Mới đây, có nhiều hình ảnh về lô xe VinFast Lux A2.0 mang dòng chữ “CẢNH SÁT GIAO THÔNG” xuất hiện trong khuôn viên nhà máy VinFast tại Cát Hải (Hả Phòng) đang thu hút được sự quan tâm của mọi người. Nhiều khả năng trong thời gian tới lô xe sẽ trở thành phương tiện được lực lượng cảnh sát sử dụng.

dàn xe vinfast lux a2.0 làm xe CSGT

Ở nhiều quốc gia, lực lượng cảnh sát thường sử dụng xe do các hãng sở tự sản xuất như tại Nhật bản sử dụng xe của Nisan, Toyota, Honda, Subaru, tại Mỹ sử dụng xe Ford hay Chevrolet hay Dodge,…. Việc lực lượng cảnh sát Việt Nam sử dụng xe VinFast do chính người Việt Nam sản xuất là một điều rất đáng tự hào.

Dàn xe Lux A tem CSGT

Về ngoại hình xe hầu như không có nhiều thay đổi ngoài bộ tem của cảnh sát giao thông, đèn ưu tiên nóc và cột cờ gắn trước xe. La-zăng của xe được trang bị là 19inch chỉ được trang bị trên VinFast Lux A2.0 cao cấp, nên nhiều khả năng dàn xe trên cũng thuộc bản cao cấp. Trên nhiều quốc gia, xe của lực lượng chức năng sẽ có nhiều trang bị được thay đổi, để phù hợp với tính chất công việc.

Dàn xe Lux A tem CSGT

Xe Lux A2.0 bản cao cấp dùng động cơ tăng áp i4 2.0, cho suất tối đa 228 HP và mô-men xoắn cực đại là 350 Nm, đi kèm với hộp số tự động 8 cấp và hệ thống dẫn động cầu sau. Và Lux A2.0 bản cao cấp nhất có giá niêm yết 1,358 tỷ. Trong tháng 6 này, VinFast kỷ niệm 2 năm chiếc xe đầu tiên lăn bánh với chính sách vô cùng hấp dẫn. Quy khách quan tâm về dòng xe VinFast có thể đến các đại lý/showroom của VinFast trên toàn quốc hoặc liên hệ hotline VinFast Minh Đạo: 0988 302 882