Kỷ niệm 2 năm ngày chiếc xe VinFast đầu tiên bán ra thị trường, VinFast đưa ra chương trình tri ân khách hàng “2gether vạn cây số – Triệu niềm vui”. Từ 11/06 đến 31/07/2021, khách hàng sẽ được ưu đãi 100% thuế trước bạ trừ trực tiếp vào giá bán.

Bên cạnh đó VinFast vẫn được áp dụng ưu đãi giảm 10% khi mua trả thẳng, với khách hàng mua trả góp thì sẽ được hỗ trợ lãi suất 2 năm đầu và bảo lãnh lãi suất không vượt quá 10,5% từ năm thứ 3 đến năm thứ 8.

Bảng giá xe VinFast Fadil

VinFast Fadil là mẫu xe chú trọng và khả năng vận hành và tính năng an toàn. Xe trang bị khối động cơ i4 1.4L mạnh mẽ nhất phân khúc và ngang với 1 số mẫu xe hạng B, đi kèm là hộp số tự động vô cấp CVT giúp xe vận hành mượt mà và loại bỏ hiện tượng giật cục khi sang số.

Nhiều khách hàng chú trọng vào các tính năng an toàn thì Fadil là lựa chọn hàng đầu trong phân khúc hạng A, khi xe được trang bị nhiều tính năng an toàn nhất trong phân khúc. Đáng chú ý là xe được trang bị tính năng chống lật, giúp tài xế yên tâm vận hành xe. Đặc biệt, với Fadil bản cao cấp được trang bị đến 6 túi khí, bảo vệ an toàn cho cả 2 hàng ghế.

PHIÊN BẢN TIÊU CHUẨN NÂNG CAO CAO CẤP
Hệ thống phanh trước/sau Đĩa/tang trống
Hệ thống chống bó cứng phanh ABS
Chức năng phân phối lực phanh điện tử EBD
Hệ thống cân bằng điện tử ESC
Chức năng kiểm soát lực kéo TCS
Hỗ trợ khởi hành ngang dốc HSA
Chức năng chống lật ROM
Cảm biến sau hỗ trợ đỗ xe Không Không
Camera lùi (tích hợp cùng màn hình) Không
Căng đai khẩn cấp hàng ghế trước
Cảnh báo thắt dây an toàn hai hàng ghế
Móc cố định ghế trẻ em ISOFIX
Hệ thống túi khí 2 túi khí 6 Túi khí
Khóa cửa tự động khi xe di chuyển Không
Chìa khóa mã hóa
Cảnh báo chống trộm Không Không

VinFast Fadil vừa có một tháng kinh doanh rất thành công khi đạt mức tiêu thụ 1.868 xe trong tháng 5/2021, vượt qua tất cả đối thủ để lần thứ 2 vươn lên trở thành mẫu xe bán chạy nhất toàn thị trường. Doanh số trung bình hàng tháng của Fadil trong năm 2021 này là hơn 1.500 xe/tháng, với doanh số cộng dồn đến hết tháng 5 đạt 7.575 xe.