VinFast Minh Đạo thuộc Vân Đạo Group được VinFast ủy quyền chính hãng phân phối các sản phẩm ô tô và xe máy VinFast tại các tỉnh miền phía Bắc và đặc biệt là tại Cao Bằng. Xưởng dịch vụ 3S đặt tại KM5 đường Cách Mạng Tháng 8, TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên. Quý khách hàng VinFast tại Cao Bằng nói riêng và quý khách hàng sử dụng các sản phẩm ô tô nói chung có thể yên tâm bảo dưỡng, sửa chữa một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Mua xe thuận lợi

VinFast Minh Đạo rất hân hạnh được tư vấn, phục vụ quý khách hàng trực tiếp tại các cửa hàng, showroom của đại lý hoặc qua hotline: 0988 302 882.
Nhờ sự ứng dụng công nghệ thông tin đã giúp việc lựa chọn, mua sắm từ xa một cách đơn giản. Quý khách hàng có thể dễ dàng xem chỉ tiết xe tại Website của VinFast Minh Đạo, đặt xe online và nhận xe tại nhà.
Chúng tôi hỗ trợ khách hàng từ tư vấn lựa chọn, thủ tục giấy tờ đến vận chuyển, giao xe tại nhà.

Dịch vụ sau bán hàng – VinFast Cao Bằng

Hiện tại Cao Bằng chưa có đại lý 3S chính thức của VinFast. Quý khách hàng có nhu cầu mua xe, bảo dưỡng, sửa chữa có thể đến VinFast Ô tô Minh Đạo tại KM5 đường CMT8, TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên. Chúng tôi cấp dịch vụ Sau bán hàng sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng thay thế phụ tùng chính hiệu. Rất thuận tiện về giao thông khi đến với chúng tôi.
Ngoài ra chúng tôi có các hoạt động phục vụ khách hàng tại địa điểm theo yêu cầu của quý khách.

Các sản phẩm ô tô VinFast do công ty chúng tôi phân phối

Các dòng sản phẩm ô tô VinFast do chúng tôi phân phối

VinFast Fadil

VinFast Fadil Cao Bằng
VinFast Lux A2.0

VinFast Lux A 2.0 Cao Bằng
VinFast Lux SA2.0

VinFast Lux SA 2.0 Cao Bằng
VinFast President

VinFast President Cao Bằng

VinFast VF e34

VinFast VF e34

Hệ thống Xe máy điện VinFast

Xe máy điện VinFast Cao BằngNgoài ra VinFast Minh Đạo cũng là Đại lý 3S Xe máy điện VinFast với các dòng sản phẩm Klara, ludo, impes. Và tương lai VinFast sẽ cho ra mắt nhiều sản phẩm mới phù hợp đa dạng nhu cầu của người dân.
Xem thông tin xe máy điện tại: http://xemayvinfast.vn