VinFast Minh Đạo thuộc Vân Đạo Group được VinFast ủy quyền chính hãng phân phối các sản phẩm ô tô và xe máy VinFast tại các tỉnh miền phía Bắc và đặc biệt là tại Hà Giang. Xưởng dịch vụ 3S đặt tại KM5 đường Cách Mạng Tháng 8, TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên. Chúng tôi đã tư vấn, phục vụ và bàn giao rất nhiều xe VinFast đến quý khách hàng tại Hà Giang một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất.

Để đáp ứng nhu cầu mua xe của quý khách hàng tại Hà Giang, VinFast Minh Đạo không ngừng cố gắng mang đến những trải nghiệm thực tế qua các chương trình lái thử, và bảo dưỡng lưu động. Thông qua internet, mạng xã hội đã giúp chúng tôi dễ dàng chăm sóc, tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho quý khách hàng trên mọi miền Tổ quốc.

Mua xe thuận lợi

VinFast Minh Đạo rất hân hạnh được tư vấn, phục vụ quý khách hàng trực tiếp tại các cửa hàng, showroom của đại lý hoặc qua hotline: 0988 302 882.
Nhờ sự ứng dụng công nghệ thông tin đã giúp việc lựa chọn, mua sắm từ xa một cách đơn giản. Quý khách hàng có thể dễ dàng xem chỉ tiết xe tại Website của VinFast Minh Đạo, đặt xe online và nhận xe tại nhà.
Chúng tôi hỗ trợ khách hàng từ tư vấn lựa chọn, thủ tục giấy tờ đến vận chuyển, giao xe tại nhà.

VinFast Hà Giang mang đến những sản phẩm phù hợp

Hà Giang là một quần thể núi non hùng vĩ, địa hình hiểm trở, có độ cao trung bình từ 800 m đến 1.200 m so với mực nước biển. Các dòng xe của VinFast có động cơ vô cùng mạnh mẹ, khoảng sáng gầm cao và hệ thống khung gầm chắc chắn đặc biệt phù hợp để di chuyển và chinh phục các cung đường Hà Giang.

VinFast Fadil

VinFast Fadil được xếp vào phân khúc hatchback hạng A nhưng sở hữu động cơ lên đến 1.4L và cho ra cộng số tối đa tới 98 HP.

VinFast Fadil Hà Giang

VinFast Lux A2.0

VinFast Lux A2.0 là mẫu sedan 5 chỗ thuộc phân khúc hạng D. Xe sử dụng động cơ 2.0L, hộp số 8 cấp ZF và hệ thống dẫn động cầu sau. Đặc biệt, động cơ phiên bản cao cấp nhất cho ra công suất lên tới 228 HP và mô men xoắn cực đại là 350Nm.

VinFast Lux A 2.0 Hà Giang

VinFast Lux SA2.0

VinFast Lux SA2.0 là mẫu SUV 7 chỗ thuộc phân khúc hạng D. Xe sử dụng động cơ 2.0L, hộp số 8 cấp ZF và hệ thống dẫn động cầu sau hoặc dẫn động bốn bánh. Đặc biệt, động cơ cho ra công suất lên tới 228 HP và mô men xoắn cực đại là 350Nm.

VinFast Lux SA 2.0 Hà Giang

VinFast President

VinFast President là mẫu xe hạng sang của VinFast. Xe được trạng bị rất nhiều tính năng an toàn và tiện nghi dành cho “chủ tịch”. Đặc biệt xe sử dụng động cơ khủng V8 6.2L cho ra công suất tối đa 420 mã lực, mô-men xoắn cực đại 624 Nm. VinFast President có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 6,8 giây, đạt vận tốc tối đa gần 300 km/h.

VinFast President Hà Giang

VinFast VF e34

VinFast VF e34 là mẫu xe ô tô điện đầu tiên của VinFast. Mang những ưu điểm vượt trội của xe điện như khoang nội thất rộng rãi, trọng tâm xe thấp và đặc biệt động cơ điện cho ra lực kéo tối đa tại mọi dải vòng tua sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

VinFast VF e34 Hà Giang

Hệ thống Xe máy điện VinFast

Ngoài ra VinFast Minh Đạo cũng là Đại lý 3S Xe máy điện VinFast với các dòng sản phẩm Klara, ludo, impes. Và tương lai VinFast sẽ cho ra mắt nhiều sản phẩm mới phù hợp đa dạng nhu cầu của người dân. Xem thông tin xe máy điện tại: http://xemayvinfast.vn

Xe máy điện VinFast Hà Giang

Dịch vụ sau bán hàng – VinFast Hà Giang

VinFast ô tô Minh Đạo Cung cấp dịch vụ Sau bán hàng sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng thay thế phụ tùng chính hiệu ô tô VinFast tới toàn bộ Các tỉnh Miền núi phía bắc Việt Nam.
Hiện chưa có Đại lý 3S chính thức tại Hà Giang, Quý khách hàng có nhu cầu Mua xe ô tô VinFast và Sử dụng dịch vụ của chúng tôi có thể thông qua VinFast Ô tô Minh Đạo Thái Nguyên, rất thuận tiện về giao thông khi đến với chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi có các hoạt động phục vụ khách hàng tại địa điểm theo yêu cầu của quý khách.