VinFast cam kết hỗ trợ hết mình cho khách hàng bằng những chương trình ưu đãi “khủng”, giúp các khách hàng của mình hiện thực hóa giấc mơ về tương lai xanh, phát triển bền vững qua việc tiên phong sở hữu mẫu xe điện thông minh VF e34.

Đặt cộc VF e34

Theo đó, khách hàng đặt cọc đủ 50 triệu đồng đến hết ngày 15/07 và cam kết mua xe VF e34 và không hoàn/hủy/đổi cọc sang mẫu xe khác, sẽ được VinFast tặng thêm 100% lệ phí trước bạ. Đặc biệt, nếu đặt mua đến hết ngày 30/6/2021, khách hàng còn được sở hữu VF e34 với mức giá ưu đãi chỉ 590 triệu đồng và được tặng một năm miễn phí thuê bao pin. Như vậy, tổng ưu đãi lên đến gần 200 triệu đồng!
Trong trường hợp các chính sách của Chính phủ hỗ trợ cho xe điện được thông qua, VinFast sẽ quy đổi giá trị tương ứng trị giá có thể lên tới 70 triệu đồng và trừ thẳng vào giá xe cho khách hàng.
Với các chính sách ưu đãi khủng và loạt công nghệ hiện đại, VF e34 kỳ vọng sẽ viết tiếp thành công cho VinFast tại Việt Nam, chứng minh ô tô điện hoàn toàn có thể thay thế cho ô tô xăng/ dầu truyền thống và là bệ phóng để hình thành những đô thị xanh trong tương lai.