Thông tin từ VinFast cho biết, khách đặt cọc 50 triệu đến hết ngày 15/7 và cam kết không huỷ cọc sẽ được tặng 100% phí trước bạ. Đáng chú ý, ưu đãi này được cộng dồn với cam kết giảm giá 100 triệu trước đây cho những người đặt cọc 10 triệu trước ngày 30/6.

Thuế ưu đãi cho VinFast VF e34
Người mua VinFast VF e34 sẽ được tặng 100% phí trước bạ nếu đặt cọc 50 triệu đồng đến hết 15/7 và cam kết không huỷ cọc.

VinFast vừa tiếp tục tung thêm một động thái “kích cầu” cho mẫu xe điện đầu tiên của mình. Theo đó, hãng sẽ tặng 100% phí trước bạ cho khách đặt cọc đủ 50 triệu đồng đến hết ngày 15/7 và cam kết không hoàn/huỷ/chuyển nhượng/đổi cọc sang mẫu xe khác. Ước tính mức ưu đãi này trị giá khoảng 70 triệu đồng.

Với những người đã cọc 10 triệu đồng trước đó (để được giảm giá từ 690 triệu xuống còn 590 triệu), khách hàng sẽ phải liên hệ với hotline/đại lý để cọc thêm 40 triệu nữa (đến hết ngày 15/7) và cam kết không huỷ cọc để nhận được thêm ưu đãi, tổng cộng tương đương 170 triệu đồng.

Ưu đãi giảm 100 triệu vào giá của sản phẩm cho những người cọc trước chỉ được áp dụng đến ngày 30/6. Do đó, nếu muốn hưởng cả 2 chính sách này, người dùng chỉ còn khoảng 3 ngày để vung tiền cọc.

Cần lưu ý, mới đây Tập đoàn Vingroup đã đề xuất thí điểm miễn phí tiêu thụ đặc biệt và thuế trước bạ cho ô tô điện tại Việt Nam trong 5 năm. Chính phủ vẫn đang nghiên cứu, xem xét đề xuất này. Tuy nhiên, phía VinFast đã nhanh tay tung ưu đãi cho người dùng, cho thấy tham vọng rất lớn của hãng trong việc phổ cập mẫu xe điện đầu tiên của mình tại Việt Nam.

Theo thông tin ban đầu, nếu nhận được sự đồng thuận của chính phủ, khoản tiền tương ứng 100% phí trước bạ nói trên sẽ được trừ thẳng vào giá xe.